HÀNH HƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT PHẬT - XUẤT HÀNH KHÔNG THỂ THIẾU ĐẦU NĂM MỚI

HÀNH HƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT PHẬT - XUẤT HÀNH KHÔNG THỂ THIẾU ĐẦU NĂM MỚI

| |

Ấn Độ, đất nước của những truyền thuyết ly kỳ, của nền văn hóa độc đáo, những công trình kiến trúc lâu đời. Chuyến Hành hương về vùng đất Phật đưa quý khách đến với dòng sông Hằng linh thiêng - nơi mà người Ấn Độ ao ước trong đời ít nhất được đến tắm một lần, viếng các thánh địa Phật tích. Đến vùng đất Phật để quên đi mọi lo toan, muộn phiền của cuộc sống đời thường, lòng thanh tịnh, thành tâm hướng về Phật.

Cả đoàn sẽ đi dạo thuyền ngắm cảnh bình minh trên Sông Hằng và xem các nghi lễ của người Ấn giáo dọc theo các đền thờ ở Sông Hằng. Sông Hằng bắt nguồn từ dãy Himalaya chảy băng qua Tây Tạng và Ấn Độ với chiều dài 5,575km. Người Ấn tin rằng đây là dòng sông thiêng liêng, người sống tắm rửa thì hết tội được phước, người chết mà tro xương hoặc thân xác nếu bỏ xuống sông Hằng thì linh hồn được lên thiên giới. 

Tour trọn gói vé máy bay, ăn chay và nghỉ lại các nhà khách thiền định

Hỗ trợ du khách chuẩn bị Áo pháp, túi tăng, mũ, dép đi trong chùa, thảm ngồi thiền cùng các vật phẩm lễ, đăng kí với các sư thầy làm lễ cầu độ

Gột rửa những không may năm cũ, các sư thầy tại Các sư thầy tại Tháp Đại Giác ( Mahabodhi ) nơi du khách làm lễ bái yết trước tượng Phật Thích Ca mạ vàng đặt nơi chính điện sẽ làm lễ và cầu độ cho các du khách đăng kí, mong được yên tịnh tâm thế và dành phước lành.

Trải nghiệm du thuyền trên Sông Hằng để tìm hiểu về các nghi lễ, tập quán, văn hóa… của người Ấn Độ Giáo và ngắm bình minh trên Sông Hằng

 

Công ty Cổ phần Nam Đế

Hotline: 0973.172.066 hoặc 0869.622.088

Website: http://namdejsc.com/

Địa chỉ: Số 337 Trường Chinh,Thanh Xuân, Hà Nội