ĐI TÌM CHIẾC THẺ VẬN CHUYỂN PHÙ HỢP NHẤT Ở KHU VỰC OSAKA

ĐI TÌM CHIẾC THẺ VẬN CHUYỂN PHÙ HỢP NHẤT Ở KHU VỰC OSAKA

| |

Thẻ Osaka Amazing


Osaka Amazing Pass giúp bạn đi lại không hạn chế đối với hệ thống tàu điện ngầm, xe điện và xe buýt trong thành phố. Với chiếc thẻ này, bạn cũng có thể tham quan miễn phí hơn 30 điểm du lịch tại thành phố Osaka. 
Thẻ này chỉ dành cho khách du lịch không phải người Nhật.
Bạn có thể mua thẻ Osaka Amazing tại các ga tàu điện ngầm, trung tâm thông tin, các khách sạn và khu vực được chọn và nhiều địa điểm khác tại Osaka. 

Thẻ Kansai Thru


Kansai Thru Pass là chiếc thẻ đường sắt linh hoạt để bạn tự do đi lại không hạn chế trên một số tuyến tàu điện ngầm, đường sắt và xe buýt trong toàn quận Kansai, bao gồm Osaka, Kobe, Kyoto và nhiều hơn nữa.
Thẻ này dành cho khách du lịch nước ngoài với tình trạng nhập cảnh ngắn hạn đến Nhật Bản và công dân Nhật Bản sống ở nước ngoài. Nếu bạn đang đi cùng những người đáp ứng các yêu cầu nói trên, bạn cũng đủ điều kiện nhận thẻ.
Bạn có thể mua thẻ Kansai Thru từ các văn phòng bán vé, trung tâm thông tin và khách sạn được chọn tại khu vực Kansai. 

Thẻ ICOCA


ICOCA là thẻ trả trước, thẻ được nạp trước 13 đô (1.500 yên) để bạn có thể sử dụng hệ thống tàu JR, tàu điện ngầm, xe lửa và xe buýt, thậm chí mua sắm ở khu vực Kansai và nhiều hơn nữa.
Bất cứ ai cũng có thể mua thẻ ICOCA. Khi bạn mua thẻ ICOCA, bạn phải đặt cọc 4 đô (tương đương 500 yên) và thẻ của bạn sẽ được nạp sẵn US$13 (1,500 yên) và có thể sử dụng ngay lập tức.
Bạn có thể mua thẻ ICOCA từ một trong nhiều máy bán vé và văn phòng bán vé trong khu vực JR-West ở Nhật Bản.

 


Công ty Cổ phần Nam Đế
Mobile: 0973.172.066
Website: http://vemaybayvn.com/
Địa chỉ: Số 337 Trường Chinh,Thanh Xuân, Hà Nội